14 tháng không phải nhập viện vì đờm, ho, khó thở nhờ “vớ” được mẹo này14 tháng nay không phải nằm viện vì lên cơn cấp, không còn ám ảnh đàm, ho, khó thở dai dẳng của nhóm bệnh phổi tắc nghẽn kinh niên (COPD)

“14 tháng nay không phải nằm viện vì lên cơn cấp, không còn ám ảnh đàm, ho, khó thở dai dẳng của loại bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) nhờ Bảo Khí Khang. Tôi phấn khởi vô cùng! Tôi sẽ duy trì mãi để sống vui với con cháu.” , bác Phương Đông (SĐT: 01265454644, Tổ 9, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) tâm sự.

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính – “sát thủ thầm lặng”

Một ngày đầu năm 2013 bác Đông phải nhập viện cấp cứu vì đột ngột suy hô hấp khiến cả gia đình bàng hoàng. Khi không thở được thì ranh giới với cái chết chỉ trong tích tắc…

May mắn được cấp cứu kịp lúc nên bác đã qua khỏi cơn nguy hiểm. Sau đó các bác sỹ khám chụp chiếu kỹ hơn và chẩn đoán bác đã trở nên bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) độ B. Bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính COPD được xem là “sát thủ thầm lặng” vì bệnh cốt truyện thầm lặng và chưa thể chữa khỏi hoàn toàn.

Bác Đông và gia đình sốc lắm vì kể từ cuối năm 2012 bác bắt đầu có các dấu hiệu đàm (đờm), ho. Sau vài tháng, các dấu hiệu ngày càng nhiều hơn, đàm (đờm) bám ở cổ khiến bác thấy vướng và khò khè. Tuy nhiên bác cứ tưởng là bệnh khí hậu và tuổi già nên đã chủ quan… Ai nào ngờ giờ đây bác đã mắc chứng bệnh hiểm nguy và có nguy cơ biến chứng thành suy hô hấp nếu không được kiểm soát tốt.

Nỗi ám ảnh đàm, ho, nghẹt thở suốt 3 năm

Bác Đông nhập viện hơn 1 tháng, hàng ngày phải uống và tiêm thuốc để nhằm ngăn chặn cơn cấp tái phát trở lại. Nhưng sau khi ra viện chưa đầy 30 ngày thì bác lại bắt buộc phải nhập viện lần 2 vì nửa đêm bỗng nhiên lên cơn cấp, khó thở. “Lần này tôi rất mệt mỏi, gia đình rất lo âu vì tôi không thể đứng dậy đi lại được mà chỉ bò lết như trẻ em. Suốt ngày đêm chỉ ngồi dựa vào tường, không nằm được, không thở được. Hơi thở yếu dần…”

Kể từ ngày đó, đàm ho, các cơn nghẹt thở cứ “đeo bám” bác Đông suốt 3 năm trời. Và cứ 1, 2 tháng bác lại bắt buộc phải vào viện nằm trị liệu vài tuần.

14 tháng không phải nhập viện vì đờm, ho, khó thở nhờ “vớ” được mẹo này - 1

Bác Đông đều đều bị khó thở

Thoát nỗi khổ Đàm, Ho, Khó thở, COPD chỉ sau 30 ngày

Trong lúc gần như mất hết hi vọng, một bà bạn có tới thăm và chia sẻ cũng mắc bệnh hô hấp kinh niên như bác nhưng bà kiểm soát bệnh rất tốt nhờ Bảo Khí Khang.

 “Nghe tin xong tôi gọi điện lên công ty thì gặp cháu tên Hương, được cháu tham mưu rất ân cần và rõ ràng. Con tôi đi mua 02 hộp về cho tôi dùng thử. Lúc đầu cũng thấy lo âu lắm” , bác Đông chia sẻ.

“Sau khi uống hết 03 hộp 20 viên, tôi thấy đàm (đờm) loãng ra, không bám chặt ở cổ nữa, đường thở bắt đầu dễ chịu hơn, ho cũng giảm hơn. Tôi mua tiếp về dùng thì sau 30 ngày thấy đường thở thông thoáng và dễ thở hơn hẳn. Tôi mừng lắm và mua liền 05 hộp 120 viên để uống đủ liệu trình từ 3 tới 6 tháng như hướng dẫn. Bây giờ thì tôi cũng có thể đi tập thể thao vào sáng sớm, không còn bò lết như trẻ em nữa. Đêm tôi ngủ cũng ngon hơn, không còn mất ngủ vì những cơn khó thở. Trước đây mỗi ngày tôi phải dùng khí dung 3 lần, giờ chỉ cần 1 lần/ngày thôi”.

14 tháng không phải nhập viện vì đờm, ho, khó thở nhờ “vớ” được mẹo này - 2

Bác Đông đang duy trì đều đặn uống Bảo Khí Khang 4 viên/ngày

Bác Đông duy trì sử dụng Bảo Khí Khang liên tục đến nay đã được hơn 2 năm, 14 tháng rồi bác không phải đi cấp cứu lần nào. “Tôi muốn nhắn gửi tới những ai mà bị bệnh như tôi thì nên tìm tới Bảo Khí Khang. Thực tế qua tôi đã chứng tỏ được Bảo Khí Khang là sản phẩm đạt hữu hiệu rất cao và rất tốt cho sức khỏe, nâng cao thể trạng, không bị tác dụng phụ. Một điều tôi muốn nói với những người bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen suyễn, viêm phế quản mạn là: uống Bảo Khí Khang không nên vội vã lùi bước, bởi vì tùy theo bệnh nặng nhẹ, tùy theo thể trạng từng người. Nếu bị bệnh nặng có thể uống tới 8 hộp mới cảm nhận được sự chuyển biến. Tôi sẽ duy trì uống Bảo Khí Khang mãi để sống vui với con cháu, không phải phục vụ mình là điều hạnh phúc nhất mà tôi mong muốn.” , bác Phương Đông hạnh phúc gửi lời chia sẻ tới mọi người.

Để biết chi tiết Kinh nghiệm đẩy lùi Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, độc giả liên hệ tổng đài tư vấn:  1800.0055 (miễn cước gọi)

14 tháng không phải nhập viện vì đờm, ho, khó thở nhờ “vớ” được mẹo này - 3

Đặt Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY để được ship hàng tận nhà

Giải pháp hoàn mỹ của một triệu người bị Hen, Viêm Phế Quản,COPD TẠI ĐÂY

14 tháng không phải nhập viện vì đờm, ho, khó thở nhờ “vớ” được mẹo này - 4

Sản phẩm này chẳng cần là thuốc, không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/14-thang-khong-phai-nhap-vien-vi-dom-ho-kho-tho-nho-vo-… Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/14-thang-khong-phai-nhap-vien-vi-dom-ho-kho-tho-nho-vo-duoc-meo-nay-c41a749200.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác