5 lợi ích bất ngờ khi chị em chăm “thả rông” vòng một, đặc biệt là điều số 3


Quảng cáo

Việc mặc áo ngực gần như cả ngày khiến ít nhiều chị em khó chịu, đôi lúc để “vòng một” được nghỉ ngơi chút ít bằng phương pháp không mặc áo ngực lại mang đến cho chị em những lợi ích lớn.

Ngày nay, hầu hết mọi phụ nữ đều mặc áo ngực gần như cả ngày và mặc áo ngực được cho là mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Thế nhưng bạn sẽ rất bất ngờ lúc hiểu được đôi lúc “thả rông” một chút lại có lợi hơn rất nhiều.

1. Cải thiện tuần hoàn máu

Chúng ta có thể mặc quần áo rộng rãi nhưng áo ngực thì cần phải mặc ôm sát. Vì vậy, chiếc áo ngực thường bóp chặt vào các mô vú, nó có thể làm nén các mạch máu và cản trở lưu thông máu tương tự như các dòng quần áo bó sát khác.

Đôi khi không mặc áo ngực sẽ hỗ trợ cho máu lưu thông tốt hơn khiến vòng 1 của bạn khỏe mạnh và cải thiện lưu lượng máu toàn trang trong cơ thể.

5 loi ich bat ngo khi chi em cham "tha rong" vong mot, dac biet la dieu so 3 - 1

2. Ngủ ngon hơn

Mặc áo ngực lúc đi ngủ chẳng cần là thói quen lành mạnh. Nó ảnh hưởng tới sức khỏe bằng cách tác động đến nhịp sinh học của bạn. Vì vậy, bỏ áo ngực của bạn khi đang đi ngủ và bạn chắc chắn sẽ có một dùng thử ngủ đủ giấc hơn.

5 loi ich bat ngo khi chi em cham "tha rong" vong mot, dac biet la dieu so 3 - 3

3. Tăng kích thước ngực

Để có một bộ ngực trông căng tràn, các chị em thường tận dụng đến áo ngực đẩy. Nhưng thực ra cách dễ nhất để làm được được bộ ngực đầy đặn hơn là không mặc áo ngực. Điều đây là do khi ngực được để tự nhiên sẽ buộc các cơ ngực phải hoạt động chống lại trọng lực. Vì vậy, mặc dù bộ ngực sẽ không thực thụ tiến lên nhưng các cơ bắp săn chắc sẽ làm cho ngực của bạn trông đầy đặn hơn.

5 loi ich bat ngo khi chi em cham "tha rong" vong mot, dac biet la dieu so 3 - 4

4. Giảm tình trạng chảy xệ ngực

Giáo sư Jean-Denis Rouillon của Đại học Besançon đã dành 15 năm để nghiên cứu giải phẫu phụ nữ. Theo kết quả nghiên cứu của ông sau 1 năm không mặc áo ngực, những người mặc áo ngực sẽ bị chảy xệ vòng 1 nhiều hơn 7mm so với các người không mặc áo ngực.

5 loi ich bat ngo khi chi em cham "tha rong" vong mot, dac biet la dieu so 3 - 5

5. Sức khỏe toàn trang của bạn sẽ có cải thiện

Việc bỏ áo ngực cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe của làn da và cơ bắp của bạn khi lưu lượng máu được cải thiện, trương lực cơ thắt chặt. Ngoài ra, mồ hôi và bụi bẩn trên áo ngực cũng không bám chặt vào da của bạn cả ngày. Mặc áo ngực đều đều cũng cũng có thể có thể dẫn đến sự đổi màu của làn da hoặc dẫn đến một nước da không được đều màu, làm xuất hiện các đốm màu tối trên da.

Theo Minh Minh (Dịch từ Brightside) (Khám phá)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo