Bí quyết giúp hoàng đế xưa “qua đêm” trăm nghìn mỹ nhân nhưng lại không mắc bệnh tình dụcCác vị hoàng đế xưa có hàng trăm nghìn cung tần mỹ nữ, mỗi đêm có thể “gần gũi” với cả chục nhân loại nhưng lại không hề mắc bệnh lây qua đường tình dục. Liệu họ có tuyệt kỹ đặc biệt gì?

Các vị hoàng đế cổ xưa thường có một dàn hậu cung hùng hậu mà nhiều người thường coi là “hậu cung 3000 mỹ nhân”. Mặc dù, chúng ta không chắc chắn được việc liệu các vị vua xưa có tới 3000 bà vợ hay không nhưng chắc chắn số lượng ấy cũng không hề nhỏ.

Vua Khang Hi nổi tiếng là vị vua phong lưu bậc nhất Trung Hoa. Các sử gia đã ghi lại rằng trong hậu cung của ông có đến 4 vị hoàng hậu, 49 vị từ quý nhân trở lên, 67 người nhận sắc phong chính thức còn những người từng phục dịch vua nhưng lại ở phân vị thấp thì có không dưới 200. Tính về con cái thì ông có đến 55 người con, 35 hoàng tử và 20 công chúa.

bi quyet giup hoang de xua "qua dem" tram nghin my nhan nhung lai khong mac benh tinh duc - 1

Các vị hoàng đế xưa có dàn hậu cung hùng hậu, qua đêm với cả trăm nghìn người nhưng lại khỏi bị bệnh tình dục. (Ảnh minh họa)

Còn vua Tấn Vũ Đế, tương truyền rằng con số người đẹp phải lên đến một vạn người, cho dù còn phải xây thêm cung điện. Nhiều người còn kể lại rằng nhờ có quá độ thê thiếp nên mỗi đêm ông lại dùng dê đi chọn nơi sẽ qua đêm. 

Mặc dù số người “gần gũi” với vua không dưới số lượng vài chục nhưng các hoàng đế cổ đại lại tránh bị bệnh tình dục. Điều này là do 3 nguyên do dưới đây. 

1. Kiểm tra sự “trong trắng” của các cô nàng trước lúc nhập cung

Thực tế, bất cứ cô gái nào trước khi nhập cung đều trải qua qui trình tuyển chọn gắt gao. Điều trước mắt và quan trọng nhất ngoài dung nhan thì đây chính là vấn đề trinh tiết.

Việc kiểm tra vấn đề “trong trắng” của các cô gái được thi hành với nhiều biện pháp. Điền hình đặc biệt là thủ cung sa. Đây chính là cách thức “nghiệm thân” được lưu truyền và có xuất xứ từ thời nhà Hán. Các vị hoàng đế Trung Hoa cổ đại có hàng trăm, hàng ngàn thê thiếp nên để quản lý cũng như ngăn cản các cung tần mỹ nữ ngoại tình đã tìm tới phương pháp thủ cung sa.

bi quyet giup hoang de xua "qua dem" tram nghin my nhan nhung lai khong mac benh tinh duc - 3

Phương pháp thủ cung sa để kiểm tra sự “trong trắng” của các cô gái trước lúc nhập cung.

Thủ cung sa là một vết son đỏ được sử dụng để chấm lên tay của phụ nữ nhằm mục tiêu đánh dấu trinh tiết của họ. Tương truyền, vết đỏ này không bao giờ biến mất nếu mà nữ nhân đó còn trong trắng còn nếu sau đó người con gái này còn có quan hệ nam nữ, thủ cung sa sẽ tức thì phai màu.

Tuy nhiên, nền y học hiện đại ngày nay chưa tìm ra được bằng chứng khoa học nào xác minh được cách kiểm tra trên là hợp lý.  

Một cách thức kiểm tra “trong trắng” khác đó là giám sát ngực. Theo giám sát của người xưa, phụ nữ khi mang thai ngực thường lớn hơn nên họ suy luận rằng cô gái chưa khi nào quan hệ ngực sẽ nhỏ. Niềm tin này càng được củng cố thêm bởi lý thuyết tinh dịch sau khi đột nhập vào âm đạo của phụ nữ nó sẽ di chuyển trong cơ thể của cô ấy và đi tới ngực khiến chúng lớn và chảy sệ.

Tuy nhiên, việc kiểm tra trinh tiết bằng nhũ hoa hay ngực không hẳn là chính xác, vì kích cỡ và sắc màu nhũ hoa của mỗi phụ nữ tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người. 

Chính việc đáp ứng các cô nàng vẫn còn “gái tân” trước khi gặp vua sẽ tránh được việc họ mắc các bệnh tình dục do quan hệ từ trước. Bên cạnh đó, các thiếu nữ cũng sẽ được kiểm tra trạng thái sức khỏe, đau ốm nên điều ấy cũng làm giảm nguy cơ bị bệnh tình dục và lây cho hoàng đế.

2. Kiểm tra trước lúc quan hệ

bi quyet giup hoang de xua "qua dem" tram nghin my nhan nhung lai khong mac benh tinh duc - 4

Mỹ nhân nào được chọn “qua đêm” với vua đều phải kiểm tra sức khỏe, thân thể gắt gao. (Ảnh minh họa)

Kể cả khi các cô gái đã được tuyển chọn vào dàn mỹ nữ nhập cung thì việc kiểm tra sức khỏe vẫn được triển khai đều đặn. Trước khi hoàng đế muốn thân mật với bất kể cô gái nào, người đó cũng phải được kiểm tra để đảm bảo có sức khỏe tốt. Nếu có bệnh, các thái giám sẽ ngay lập tức tịch thu phong hiệu và không cho phép họ gần gũi với vua.

Mặc dù cũng có thể có thể vẫn có tình huống mua chuộc thái giám để qua vòng kiểm duyệt nhưng điều này vẫn chính là số ít và giảm thiểu được trạng thái không may bệnh tật.

Hơn nữa, khi chọn bất cứ ai, hoàng đế cũng phải xem xét liệu người phụ nữ có khả năng sinh con tốt không bởi điều này liên quan tới việc duy trì giống nòi nên sức khỏe luôn rất quan trọng.

3. Chỉ quan hệ với một người

Ngày nay, những người mắc bệnh lây truyền qua con đường tình dục thường có mối liên hệ với nhiều người khác và không có giải pháp an toàn. Tuy nhiên, các cung tần mỹ nữ xưa thì chỉ có duy nhất hoàng đế nên họ không có nguồn lây bệnh, do đấy tỷ lệ lây nhiễm qua đường tình dục của hoàng đế là kha khá thấp.

Mặc dù các hoàng đế khó cũng có thể lây bệnh từ những mỹ nhân được tuyển chọn vào cung nhưng cũng khó tránh được việc lây bệnh tình dục nếu có mối quan hệ với những cô gái bên ngoài.

bi quyet giup hoang de xua "qua dem" tram nghin my nhan nhung lai khong mac benh tinh duc - 5

Vua Đồng Trị vì qua lại với gái lầu xanh bên ngoài nên qua đời do bị bệnh giang mai.

Điển hình là vị hoàng đế thứ 10 của nhà Thanh, Đồng Trị, được nghĩ rằng mắc bệnh giang mai từ gái lầu xanh. Theo một số tư liệu biên chép thời đó, trăm nghìn giai nhân trong cung cũng chưa đủ thỏa mãn ham muốn của hoàng đế Đồng Trị. Đêm đêm, ông thường dẫn theo thái giám Châu Đạo Anh ra ngoài đến chỗ tập trung gái lầu xanh ở phía Nam kinh thành để tìm kiếm thú vui thân xác. Sau những chuyến “vi hành ô nhục” ấy, Đồng Trị bị lây bệnh hoa liễu và đã qua đời khi mới 20 tuổi. Từ những triệu chứng được mô tả chi tiết, người đời sau nhận định ông bị bệnh giang mai.

Mặc dù các vị vua xưa không mắc bệnh tình dục dù quan hệ với nhiều người nhưng điều ấy không có tức là chúng ta cũng đều có thể áp dụng cho cuộc đời hiện đại. Bởi ngày nay, không phải bất kể ai cũng có thể có 1 hàng ngũ bác sĩ riêng để kiểm tra sức khỏe “đối tác” của họ trước khi quan hệ và tư tưởng tình dục thoái mái cũng sẽ làm mọi người có nguy cơ mắc bệnh hơn. 

Dưới này là những giải pháp để phòng ngừa mắc bệnh tình dục khi quan hệ

Theo Boldsky , dưới đây là 7 điều bạn cần lưu ý để bảo vệ bản thân khỏi mắc các bệnh tình dục

Không quan hệ quá sớm: Hoạt động tình dục ở độ tuổi còn trẻ là một trong những nguyên nhân phổ biến bị nhiễm bệnh lây truyền qua con đường tình dục (STDs). Sex càng sớm, nguy cơ bị bệnh càng cao.

– Không quan hệ bừa bãi, chung thủy 1 vợ 1 chồng

– Dùng bao cao su khi quan hệ

– Vệ sinh cơ quan sinh dục trước và sau khi sex

– Tránh sex trong lúc say rượu hoặc dùng ma túy: Uống rượu hay dùng bất kì chất kích thích nào cũng có thể có thể khiến bạn mất kiểm soát. Điều này ảnh hưởng thật to đến các động thái của bạn.

– Kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/tai-sao-hoang-de-xua-qua-dem-ca-tram-nghin-my-nhan-nhung-lai… Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/tai-sao-hoang-de-xua-qua-dem-ca-tram-nghin-my-nhan-nhung-lai-khong-mac-benh-tinh-duc-c11a753049.html

Theo Hoàng Minh (Dịch từ Sohu, KKnews) (Khám phá)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác