Chị em nhắc chồng ăn 2 thứ, uống 2 nước để giúp mạnh “chuyện ấy” lại tốt sức khỏeNam giới muốn bảo vệ sức khỏe thể chất, tăng cường sinh lý cần thiết thói quen tốt trong cuộc đời hàng ngày, kiến nghị nên “ăn 2 thứ, uống 2 nước, làm 2 việc”.

Con người tiết ra hai loại hormone là estrogen và androgen. Đối với nữ giới, cơ thể tiết ra nhiều estrogen, điều đó khiến phụ nữ nữ tính hơn, và nam giới tiết ra nhiều androgen sẽ làm phát triển các đặc tính nam. Tuy nhiên, nam giới do sự gia tăng tuổi tác, sau 40 tuổi, chức năng của các cơ quan trong cơ thể bị suy giảm, chừng độ androgen trong cơ thể cũng giảm dần, điều ấy không có lợi cho sức khỏe của nam giới.

chi em nhac chong an 2 thu, uong 2 nuoc de giup manh "chuyen ay" lai tot suc khoe - 1

Nội tiết tố androgen được coi như 1 kích thích tố sinh dục ở nam giới, tạo ra sự nam tính. Do đó, nam giới luôn phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý trong cuộc đời hàng ngày để thăng bằng lượng androgen trong cơ thể, giúp bảo vệ cơ thể.

Nếu đàn ông muốn cơ thể sinh nội tiết tố androgen nên ăn 2 thứ, uống 2 nước, làm 2 việc.

Ăn 2 loại thực phẩm

1. Đậu bắp

chi em nhac chong an 2 thu, uong 2 nuoc de giup manh "chuyen ay" lai tot suc khoe - 3

Trên thực tế, đối với nam giới, muốn đảm bảo nội tiết tố nam (androgen) được bài tiết hùng mạnh trong cơ thể, cũng có thể có thể ăn đậu bắp. Các phần tử dinh dưỡng trong đậu bắp không chỉ giúp nuôi dưỡng và bảo vệ dạ dày. Đồng thời cũng cũng có thể nâng lên chức năng của thận, giúp thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam, có lợi cho sự phục hồi sức mạnh thể chất của nam giới. Do đó, nam giới thường xuyên ăn đậu bắp, giúp tăng cường sinh lý, cải thiện sức khỏe tình dục.

2. Long nhãn

chi em nhac chong an 2 thu, uong 2 nuoc de giup manh "chuyen ay" lai tot suc khoe - 4

Long nhãn là một loại thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người ưa thích. Thường xuyên ăn long nhãn cũng có thể giúp an thần, kích thích ngủ ngon. Đối với phụ nữ, ăn long nhãn cũng đều có công hiệu nhất định trong việc nuôi dưỡng sức khỏe. Hơn nữa long nhãn đặc biệt có lợi cho nam giới, không những làm giảm trạng thái thiếu khí thận, cùng lúc giúp nam giới điều chỉnh khí huyết, tăng cường bài tiết androgen.

Uống 2 loại nước

1. Trà dây tơ hồng

chi em nhac chong an 2 thu, uong 2 nuoc de giup manh "chuyen ay" lai tot suc khoe - 5

Đây là một loại cây có giá trị dược liệu cao, kiên trì uống nước ngâm dây tơ hồng cũng đều có thể giúp nuôi dưỡng thận, xúc tiến quá trình chuyển hóa chất độc và bảo vệ sức khỏe của thận. Đồng thời, nó cũng đều có thể làm tăng nồng độ androgen trong huyết thanh, làm giảm bớt vấn đề bàn tay và bàn chân lạnh, có lợi ích nhất định đối với sức khỏe của nam giới. Do đó, nam giới muốn đảm bảo cơ thể đủ nội tiết tố nam androgen, kiên trì uống dây tơ hồng sắc với nước, giúp tăng cường chất lượng tình dục, chữa yếu sinh lý ở nam giới.

2. Nước cây tỏa dương

chi em nhac chong an 2 thu, uong 2 nuoc de giup manh "chuyen ay" lai tot suc khoe - 6

Trên thực tiễn đối với nam giới sau 40 tuổi, muốn đảm bảo nội tiết tố nam mạnh mẽ, có thể sử dụng cây tỏa dương hãm với nước để uống. Tỏa dương là một loại dược chất quý, có giá trị chữa bệnh kha khá cao. Sử dụng tỏa dương với lượng vừa phải giúp tăng cường chức năng thận, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đào giả độc tố, cùng lúc kích thích tiết hormone androgen trong cơ thể nam giới, giải quyết vấn đề khí thận không đủ, đáp ứng sức khỏe thể chất. Lưu ý nam giới chỉ nên sử dụng liều lượng thích hợp.

Làm 2 việc

1. Nâng cao chất lượng giấc ngủ

chi em nhac chong an 2 thu, uong 2 nuoc de giup manh "chuyen ay" lai tot suc khoe - 7

Như mọi người thường nói, đáp ứng ngủ ngon là thuốc bổ tốt cho cơ thể con người. Chất lượng giấc ngủ tốt có lợi cho các bộ phận trong cơ thể được sửa chữa và thải độc. Đặc biệt, đối với nam giới, đảm bảo tình trạng giấc ngủ tốt, có lợi cho việc tiết androgen, cùng theo đó cũng cũng có thể có thể giúp nuôi dưỡng thận, xúc tiến tbài tiết độc tố rời khỏi cơ thể. Kiến nghị mọi người nên đi ngủ trước 11 giờ đêm.

2. Buổi tối không uống rượu

chi em nhac chong an 2 thu, uong 2 nuoc de giup manh "chuyen ay" lai tot suc khoe - 8

Trong cuộc đời ngày nay, đối với nam giới mà nói, vì công việc phải giao tiếp, chuyện uống rượu là việc thường thấy. Tuy nhiên lượng rượu đi vào cơ thể nhiều, không hướng dẫn đến chức năng gan thận bị suy giảm. Đặc biệt thường xuyên uống rượu vào ban đêm sẽ khắc chế tiết androgen trong cơ thể, không tốt cho chức năng sinh lý cũng giống sức khỏe thể chất của nam giới. Do đó, kiến nghị nam giới nên bỏ thói quen xấu này.

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/chi-em-nhac-chong-an-2-thu-uong-2-nuoc-de-giup-manh-chuyen-a… Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/chi-em-nhac-chong-an-2-thu-uong-2-nuoc-de-giup-manh-chuyen-ay-lai-tot-suc-khoe-c11a759993.html

Theo Hà Vũ (dịch theo Sohu) (Khám phá)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác