Chỉ nghe tên bạn trai cũ, người phụ nữ có thể “lên đỉnh” chục lần trong ngày vì bệnh lạTheo chia sẻ của người phụ nữ, cô cũng có thể có thể đơn giản đạt được sự kích thích lên đến 11 lần trong ngày dù chỉ vừa nghe tên bạn trai cũ hay lái xe, đi siêu thị.

Những vấn đề liên quan tới “chuyện ấy” như đạt cực khoái là những điều nhạy cảm và mọi người thường tránh nói tới. Chính vì vậy có không ít chị em phụ nữ đã phải chịu những căn bệnh lạ ở chỗ mẫn cảm nhưng lại không thể chia sẻ vì tâm lý e ngại. 

Tuy nhiên tính từ lúc sau khi một người phụ nữ quyết định chia sẻ về trạng thái “lên đỉnh” đau đớn của mình khi có thể đạt mức 500 lần cực khoái trong ngày vì căn bệnh lạ, nhiều phụ nữ cũng bắt đầu chia sẻ về khó khăn của bản thân.

Lorna Harrison, 51 tuổi ở Doncaster, South Yorks cũng chính là một nạn nhân của chứng bệnh lạ khiến một người cũng đều có thể đạt được sự kích thích hàng chục lần trong ngày. Lần đầu tiên. cô Lorna nhận thấy tình trạng đau đớn của mình sau một lần cô lái xe vượt quá tốc độ. Tình trạng này được gọi là rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng.

chi nghe ten ban trai cu, nguoi phu nu co the "len dinh" chuc lan trong ngay vi benh la - 1

Lorna Harrison mắc chứng hỗn loạn kích thích sinh dục dai dẳng.

Lorna có thể kích hoạt cơn cực khoái ngay cả khi cô không quan hệ tình dục như chỉ cần nghĩ hoặc nghe ai đó nhắc tới tên người bạn trai cũ Henry Snowden, 48 tuổi hoặc khi đi siêu thị hay lúc dọn dẹp nhà. “Có một lần bạn của tôi bỗng dưng nhắc tới tên người bạn trai cũ. Khi ấy đột nhiên tôi cảm nhận biết có gì đó lạ trong cơ thể. Ngay tức thì tôi nhận ra vấn đề và chạy vào trong nhà vệ sinh ở một cửa hàng”, Lorna kể về một tình huống oái oăm mà cô trải qua.

Sự khó chịu này chỉ cũng đều có thể thuyên giảm bằng cách Lorna phải để cơ thể “lên đỉnh”. Nhưng đáng buồn hơn là trạng thái vi diệu chẳng những diễn ra 1 lần trong ngày mà cũng có thể có thể tới 11 lần. “Tôi cảm giác kích thích bên dưới và dường như chỗ ấy lớn hơn. Điều này rất không thoải mái và mệt mỏi khi nó cũng có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào”, cô Lorna chia sẻ. 

Tháng 7/2019, Lorna mới định vị được vấn đề cô gặp cần là hội chứng hỗn loạn kích thích sinh dục dai dẳng (PGAD). Điều này rất ít khi xảy ra ở phụ nữ nhưng đã có 2 bệnh nhân mắc chứng bệnh này quyết định từ bỏ cuộc đời. 

Các chuyên gia sau khi hiểu rằng vấn đề của Lorna đã đưa ra một phương pháp điều trị giúp giảm đau tâm thần và giảm thời gian xuất hiện cơn cực khoái. Hiện tại, Lorna đang tích cực trị liệu và tận hưởng cuộc đời với những người bạn trai có thể giúp cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn. 

Trong một khoảng thời gian dài trước đây, PGAD được coi là nhu cầu tình dục lệch lạc của phụ nữ và nó cũng có thể thay đổi với việc “làm sạch” tâm trí. Tuy nhiên, các bằng chứng khoa học mới đây đã chỉ ra rằng, PGAD thực chất là hệ quả của sự thương tổn dây tâm thần cột sống. Những người mắc PGAD cũng có thể có thể bị thăng hoa mà không luôn phải kích thích tình dục từ người khác, và dĩ nhiên những người bệnh PGAD cũng chẳng cần là người “cuồng dâm” như các quan niệm trước đó.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-nghe-ten-ban-trai-cu-nguoi-phu-nu-co-the-len-dinh… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-nghe-ten-ban-trai-cu-nguoi-phu-nu-co-the-len-dinh-chuc-lan-trong-ngay-vi-benh-la-d232010.html

Theo Minh Thùy (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác