“Chuyện ấy” sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này“Chuyện ấy” sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này Bất kỳ hoạt động nào khiến tim bạn đập nhanh hơn và thở mạnh hơn đều giúp tăng lưu lượng máu. Trong một nghiên cứu của Đại học Texas đã chứng minh, điều này làm tăng cường khả năng cương cứng mạnh mẽ hơn đối với nam giới và sự kích thích lớn hơn đối với phụ nữ.

Bất kỳ hoạt động nào khiến tim bạn đập nhanh hơn và thở khỏe hơn đều giúp tăng lưu lượng máu. Trong một nghiên cứu của Đại học Texas đã chứng minh, điều đó làm tăng cường khả năng cương cứng hùng mạnh hơn đối với nam giới và sự kích thích lớn hơn đối với phụ nữ.

   

1. Bơi lội

"Chuyện ấy" sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này - 1

Các nhà nghiên cứu của Đại học Harvard phát giác ra rằng, những người đều đều bơi lội khi ở độ tuổi 60 sẽ được đời sống tình dục sung mãn không hề thua thiệt những người trẻ ở độ tuổi 20.

Bơi lội giúp tăng sức bền, tăng lưu lượng máu, cải thiện tính linh hoạt và giảm căng thẳng. Hoạt động này cũng đốt cháy một lượng lớn calo, vì vậy rất phù hợp cho các ai thừa cân và muốn tăng thêm thèm muốn tình dục, nhất là nam giới béo phì bị hỗn loạn cương dương.

2. Đứng tấn

"Chuyện ấy" sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này - 2

Động tác này có công năng củng cố và nâng cao sức mạnh của cơ đùi, xương chậu, cùng lúc cải thiện lưu lượng máu lưu thông đến các bộ phận sinh dục. Thường xuyên tập động tác này giúp tăng sức bền và độ linh hoạt khi làm “chuyện ấy”.

3. Hinge

"Chuyện ấy" sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này - 3

Uốn cong lưng một góc 45 độ trong vài giây rồi duỗi thẳng trở lại. Động tác này rất quan trọng trong việc tăng sức hứng chịu và bền bỉ cho phần lưng.

4. Kegels

"Chuyện ấy" sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này - 4

Động tác này hỗ trợ chữa trị chứng tiểu không tự chủ, củng cố cơ sàn chậu và tăng khả năng đạt cực khoái. Kegels còn hỗ trợ quý ông ngăn ngừa chứng phóng tinh sớm. Nhưng các nghiên cứu cho thấy, có tới 50% người thực hành động tác này không đúng tư thế. Bạn cần học cách thực hành chuẩn để đạt được hiệu quả như mong muốn.

5. Planks

"Chuyện ấy" sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này - 5

Đây là động tác tuyệt hảo để tăng cường sức mạnh cơ bắp tay, đùi và mông. Các cơ này đặc biệt quan trọng với sức bền khi “yêu”. Thực hiện mỗi ngày sẽ giúp bạn duy trì được động tác này trong 60 giây hoặc hơn.

6. Cat/Cow Stretch

"Chuyện ấy" sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này - 6

Động tác này giúp tăng sức đón nhận của cột sống, điều hòa nhịp thở và tăng khả năng tập trung. Duy trì việc luyện tập tư thế này sẽ giúp bạn tăng cường khả năng đạt cực khoái.

7. Hip Thrust

"Chuyện ấy" sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này - 7

Hip Thrust là bài tập thuộc dạng phức hợp, có công năng tối đa lên nhóm cơ mông (chính) và các nhóm cơ phụ gồm cơ bắp chân, cơ đùi sau. Động tác này giúp làm căng đầy, săn chắc cơ mông và vòng 3 của bạn sẽ trở nên căng tròn, rất gợi cảm, quyến rũ.

8. Cùng nhau tập luyện

"Chuyện ấy" sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này - 8

Các cặp đôi với nhau tập luyện chẳng những giúp tăng sức khỏe, cải thiện vóc dáng mà còn giúp tăng cường kết nối cảm xúc của cả 2 người. Các nghiên cứu đã chỉ ra, cả hai cùng chăm chút cho sức khỏe và vẻ ngoài sẽ thu hút đối phương nhiều hơn.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/chuyen-ay-se-thang-hoa-hon-nhieu-neu-thuong-xuyen-ap-dung-nhung-bai-tap-… Nguồn: https://baogiaothong.vn/chuyen-ay-se-thang-hoa-hon-nhieu-neu-thuong-xuyen-ap-dung-nhung-bai-tap-nay-d464772.html

bài tập tốt cho chuyện ấy

Bài viết (post) “Chuyện ấy” sẽ thăng hoa hơn nhiều nếu thường xuyên áp dụng những bài tập này được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoe.truongthinh.info để điều chỉnh. suckhoe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác