Dân tình đổ xô tìm nắm hạt dân giã – khắc tinh của chứng tiểu đêm, tiểu nhiềuKhông ai nghĩ mất ngủ, mệt mỏi, bơ phờ cho dù là hoang tưởng là trạng thái mà bác Lưu Văn Mao (Nhà D19, Ngõ 369, Trường Chinh, Khương Trung, Hà Nội) từng đương đầu suốt lâu năm trời do chứng tiểu đêm, tiểu không tự chủ gây nên. Thế mà, trạng thái tiểu đêm, tiểu không tự chủ của bác Mao đã được cải thiện. Vậy bí kíp là gì?

Bác Mao bị tiểu đêm, tiểu không tự chủ dẫn đến chứng hoang tưởng

Bước vào độ tuổi 85 tuổi nhưng Bác Mao vẫn còn rất minh mẫn. Ở độ tuổi của bác thì thú vui hàng ngày là xem sách báo, nghe đài, chăm nom cây cối, đi dạo hay tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi. Thế nhưng nỗi khổ tiểu đêm, tiểu nhiều đợt đeo bám khiến niềm vui tuổi già của bác không trọn vẹn.

Vài năm trước, bác Mao xuất hiện trạng thái tiểu đêm, tiểu không tự chủ. Nhớ lại khoảng thời gian đầy bất tiện bác chia sẻ:  “Trước đây hệ tiết niệu vẫn bình thường nhưng vài ba năm mới đây tôi có dấu hiệu tiểu không tự chủ, có lúc còn phải đi đái ngoài đường. Có hôm về đến cửa nhà rồi, chỉ với mở khóa đi vào thôi nhưng mình cũng không nhịn được, phải chạy ra ngoài tiểu tiện. Rồi có khi đi thăm nhà người thân hoặc đi đâu xa là phải “ngắm nghía” nhà vệ sinh trước đã. Chỉ cần một kích thích nhỏ như cười, ho, hắt xì hơi là tôi đã són tiểu ướt cả quần”.

Dân tình đổ xô tìm nắm hạt dân giã - khắc tinh của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều - 1

“Không chỉ tiểu nhiều vào ban ngày, ban đêm tôi còn khổ sở hơn khi phải thức dậy liên tục vì… đi tiểu. Lớn tuổi rồi, thức dậy tiểu tiện xong là tôi lại trằn trọc mất ngủ lại. Rồi mất ngủ, lại dậy uống hớp nước, lại buồn đi tiểu…., cứ thế một vòng luẩn quẩn liên tục. Thời gian dài bị khó ngủ khiến cơ thể tôi mệt mỏi, buổi ngày thì phờ phạc, không còn sức lực gì. Có những đêm thức trắng thì hôm sau đầu óc như bị hoang tưởng, “nhìn gà hóa cuốc”, sinh ra cáu bẳn với người thân”, Bác Mao chia sẻ thêm về sức khỏe trước đây.

Tìm được “cứu tinh” giúp cải thiện tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Bác Mao là người chú ý sức khỏe. Luôn tâm niệm rằng “thầy thuốc tốt đặc biệt là chính mình” nên bác hay tìm hiểu sách, báo về sức khỏe để cập nhật các thông tin hữu ích. Thật may mắn, trong một lần đọc báo, trong phân mục thông tin sức khỏe có giới thiệu mặt hàng Ích Niệu Khang giúp trị tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ – những rối rắm đi đái y hệt bác đang gặp phải.

Tìm hiểu thêm thì bác được biết Ích Niệu Khang là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và có phần tử chính là GO-LESS (hỗn hợp chiết xuất hạt bí đỏ và mầm đậu nành). Người dân Thụy Sỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đã sử dụng mặt hàng có thành phần GO-LESS này để chữa chứng rối rắm tiểu tiện cho hiệu quả tốt.

Dân tình đổ xô tìm nắm hạt dân giã - khắc tinh của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều - 2

Bác Mao may mắn biết đến Ích Niệu Khang qua báo

Đặc biệt ở Việt Nam, nhiều người dùng Ích Niệu Khang chứa GO-LESS sau khoảng 10 ngày đã giảm số lần tiểu đêm từ 4 -5 lần xuống chỉ từ 1-0 lần, nếu dùng đủ liệu trình thì sẽ ổn định bệnh. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cho biết, Ích Niệu Khang có công năng tốt đối với những người mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ nên bác Mao rất tín nhiệm mặt hàng và quyết định ra quầy thuốc mua ngay.

Bác Mao dùng Ích Niệu Khang từ cuối tháng 2/2019. Sau 15 ngày sử dụng Ích Niệu Khang, trạng thái bệnh tình của bác Mao bắt đầu cải thiện. Dùng đến tháng thứ 3 tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ của bác Mao tiến triển bất ngờ. Bác chia sẻ:  “Sau 3 tháng dùng Ích Niệu Khang tôi đã nhịn được tiểu, 3-4 tiếng mới đi 1 lần. Giờ đi đâu xa vẫn “ngắm nghía” nhà vệ sinh nhưng vẫn không phải đi nữa. Nhất là ban đêm chỉ từ đi 1 lần, có hôm nào trời nóng là không phải dậy đi lần nào, ngủ được sâu giấc nên tinh thần rất thoải mái. Đúng thầy, đúng loại thuốc khiến bệnh cải thiện nhanh chóng”.

Dân tình đổ xô tìm nắm hạt dân giã - khắc tinh của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều - 3

Bác Mao sáng suốt và khỏe mạnh sau khi cải thiện tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Ông chia sẻ thêm  “Vài tháng trước bà nhà mình cũng đều có biểu lộ tiểu són, tiểu không tự chủ, thấy sản phẩm Ích Niệu Khang tôi dùng hiệu nghiệm nên bà nhà mình cũng dùng. Bà nhà tôi dùng gần một tháng nay rồi, cũng bắt đầu có cải thiện tốt”.

Thoát khỏi nỗi khổ tiểu đêm, tiểu không tự chủ, sức khỏe được cải thiện, bây giờ bác Mao vui vẻ tận hưởng cuộc sống về hưu đầy ý nghĩa.

> > Xem thêm hiểu biết đẩy lùi tiểu nhiều lần, tiểu đêm, đái nhắt của bệnh nhân khác tại đây

> > Xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất tại đây

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ và hướng dẫn tìm mua sản phẩm chính hãng, xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước cuộc gọi 1800 6723.

Dân tình đổ xô tìm nắm hạt dân giã - khắc tinh của chứng tiểu đêm, tiểu nhiều - 4

*Thực phẩm này sẽ không phải là thuốc và không có công năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dan-tinh-do-xo-tim-nam-hat-dan-gia-khac-tinh-cua-chung-… Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dan-tinh-do-xo-tim-nam-hat-dan-gia-khac-tinh-cua-chung-tieu-dem-tieu-nhieu-c41a750590.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác