Đau phát khóc mỗi lần “âu yếm”, bác sĩ chỉ ra thủ phạm bất ngờTrường hợp của chị N.V.A 25 tuổi vừa kết duyên được 1 tháng tuy nhiên chị A. đã phải cầu cứu bác sĩ vì lý do tế nhị.

dau phat khoc moi lan “au yem”, bac si chi ra thu pham bat ngo - 1

Ảnh minh họa.

Chị V.A kể chuyện ái ân vợ chồng với chị như cực hình vì khi nào cũng bị đau. Vì đau đớn nên chị sợ thân mật chồng. Chồng chị thấy vợ né chuyện ân ái đều đều cực khó chịu cho dù còn hờn dỗi vì vợ không hợp tác.

Khi tìm tới bác sĩ, chị V.A mới biết chị bị mũ chụp âm vật và thầy thuốc tham mưu phải phẫu thuật để tạo hình lại. TS BS Nguyễn Hữu Trung – Giảng viên trường Đại học Y dược TPHCM, cho thấy mũ chụp âm vật là nếp niêm mạc bao trùm âm vật. Môi nhỏ khi bị phì đại thường kết hợp với phì đại mũ chụp âm vật. Khi môi nhỏ và mũ chụp âm vật bị phì đại quá nhiều sẽ đưa đến một số rối loạn trong sinh hoạt của người phụ nữ. Các triệu chứng hay gặp nhất đó là chị em thấy khó chịu lúc đi lại, mỗi khi hành kinh vì môi nhỏ bị chèn lấn giữa cơ thể và băng vệ sinh.

Nhiều phụ nữ đi xe đạp bị đau vùng kín. Đặc biệt là dấu hiệu đau khi quan hệ tình dục đặc biệt là trong thời kì đầu của cuộc yêu…

So với phụ nữ bình thường, phụ nữ bị mũ chụp âm vật thường bị viêm nhiễm, khí hư âm đạo.

TS Trung cho biết mũ chụp âm vật cũng có thể có thể bị phì đại đơn thuần mà không đi kèm phì đại môi nhỏ hai bên. Khi đó, âm vật của người phụ nữ trông to hơn bình thường vì lớp niêm mạc này tạo hình ảnh to giả tạo.

Người phụ nữ có thể khó “đạt đỉnh” khi quan hệ gối chăn do lớp niêm mạc này cản trở việc ma sát của âm vật lên dương vật của người đàn ông. Phẫu thuật thẩm mỹ se khít mũ chụp âm vật không những cải thiện về tính thẩm mỹ của “cô bé” mà còn giúp người phụ nữ dễ dàng “đến đích” hơn.

Với những trường hợp này, TS Trung cho biết các thầy thuốc sẽ tạo dáng mũ chụp âm vật.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phụ khoa sẽ khám, tư vấn, đánh giá những việc có thể can thiệp cho người phụ nữ, giúp họ trở nên tự tin trong cuộc đời chăn gối. Việc phẫu thuật có thể là phẫu thuật thẩm mỹ se khít mũ chụp âm vật phì đại, có hay không đi cùng thẩm mỹ thu nhỏ môi nhỏ phì đại. Phẫu thuật cũng có thể phối hợp với thẩm mỹ âm đạo – tầng sinh môn.

Nguồn: https://infonet.vn/dau-phat-khoc-moi-lan-au-yem-bac-si-chi-ra-thu-pham-bat-ngo-post3265… Nguồn: https://infonet.vn/dau-phat-khoc-moi-lan-au-yem-bac-si-chi-ra-thu-pham-bat-ngo-post326567.info

Theo K. Chi (Carsandgirls)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác