Dùng thứ này để kích thích “chuyện ấy”, cặp đôi phải nhận hậu quả rùng mìnhViệc sử dụng các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc để kích thích “chuyện ấy” cũng có thể mang đến những hậu quả khó lường.

Ngoài việc tăng sự kinh nghiệm ngầm giữa các cặp vợ chồng, sự gần gũi đều đều cũng cũng có thể hâm nóng mối quan hệ của cả hai. Nhiều cặp đôi vì muốn “chuyện ấy” thêm bùng cháy nên đã tìm tới những mặt hàng kích thích tình dục. Tuy nhiên việc sử dụng những sản phầm không rõ nguồn gốc này có thể gây nên những hậu quả khó ngờ.

Bác sĩ tai mũi họng Wu Zhaokuan đã chia sẻ về một trường hợp như thế. Một cô gái trẻ 20 tuổi sống ở Đài Bắc, Đài Loan tới gặp thầy thuốc Wu Zhaokuan và ca cẩm về việc bị viêm mũi dị ứng nghiêm trọng.

Khi được hỏi về tần suất dị ứng, cô gái cho biết mỗi khi quan hệ với bạn trai sẽ bị chảy nước mũi rất nhiều. Sau lúc kiểm tra thể chất chi tiết, thầy thuốc Wu Zhaokan phát hiện ra rằng dịch tiết mũi của nữ bệnh nhân không nhiều và niêm mạc mũi cũng khác với bệnh nhân bị dị ứng mũi nghiêm trọng, nó hoàn toàn khỏe mạnh. “Trông cô gái không giống một người bị dị ứng”, bác sĩ Wu Zhaokan nhớ lại.

dung thu nay de kich thich “chuyen ay”, cap doi phai nhan hau qua rung minh - 1

Cô gái trẻ bị viêm mũi nhưng lại không rõ nguyên nhân gây dị ứng. (Ảnh minh họa)

Sau đó, cô nàng trẻ được sắp xếp để kiểm tra các chất gây dị ứng thông thường. Tuy nhiên trong các 36 mẫu thử, cô gái không hề dị ứng với bất cứ loại nào nên được chẩn đoán là “viêm mũi không dị ứng”. Sau đó, thầy thuốc đã kê đơn thuốc chống dị ứng và thuốc xịt mũi steroid cho cô nàng trẻ sử dụng. 

“Tôi không ngờ rằng 1 tuần sau cô ấy quay lại phòng khám. Lần này, cô ấy kêu ca rằng phản ứng phụ của thuốc quá mạnh và “bắt buộc phải đổi thuốc.” bác sĩ Wu Zhaokan nói.

Cô gái cho thấy cô bị chóng mặt lúc uống thuốc và mắt đỏ, sưng ngứa và cổ họng cũng ngứa. Vì vậy, mỗi khi “gần gũi” với bạn trai, cô đều bị chê trông như con cá chết. Nhưng vấn đề nghiêm trọng hơn nữa là nước mũi của cô nàng sẽ chảy không ngừng lên người bạn trai khi cả 2 thân mật.

dung thu nay de kich thich “chuyen ay”, cap doi phai nhan hau qua rung minh - 3

Vì bạn trai dùng nước hoa kích thích tình dục không rõ nguồn gốc nên khiến bạn gái bị dị ứng. (Ảnh minh họa)

Điều này khiến cô cực kì xấu hổ nhưng khi quay lại gặp bác sĩ, cô nàng lại không hề có phản ứng dị ứng. Nghi ngờ vấn đề của cô gái có lẽ nằm ngay người bạn trai nên thầy thuốc Wu Zhaokan đã khuyên cô đưa bạn trai tới. Lúc này sự thực mới sảng tỏ, hóa ra bạn trai cô đã mua một loại “nước hoa kích thích tình dục” không rõ nguồn gốc trên mạng để tăng niềm vui “trên giường” cho cặp đôi. Trước khi quan hệ, người bạn trai sẽ xịt loại nước hoa này lên cơ thể. 

Vì các thành phần không xác định nội địa hoa gây ra các dấu hiệu dị ứng mũi của bạn gái, bác sĩ đã khuyên người bạn trai không nên dùng nữa và kể từ đấy không còn thấy cô gái trẻ quay về phòng khám.

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/dung-nuoc-hoa-kich-thich-chuyen-ay-cap-doi-phai-nhan-hau-qua… Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/dung-nuoc-hoa-kich-thich-chuyen-ay-cap-doi-phai-nhan-hau-qua-rung-minh-c11a752886.html

Theo Minh Minh (Dịch từ ETToday) (Khám phá)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác