Glovi – Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch nCoVi-19Ai đó đã nói rằng: “Ánh sáng của sự đồng lòng chói lọi tới mức có thể phát sáng cả trái đất”. Glovi –  một doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm đã tài trợ“. Gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí” nhằm chung tay cùng cộng đồng thắp lên ánh sáng để đẩy lùi bóng đen của rủi ro, bệnh tật.

Ngày 10/3/2020 WHO đã chính thức ra thông báo Covid – 19 trở thành đại dịch toàn cầu. Tính đến ngày 26/3, toàn cầu ghi nhận 467.890 ca nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch bệnh viêm hệ hô hấp cấp Covid-19, trong đó có 21.177 ca tử vong, tại Việt Nam đã ghi nhận 148 ca nhiễm bệnh. Vấn đề sức khỏe của mỗi người nói riêng và của cộng đồng đang trở thành vấn đề cấp thiết nhất hiện nay.  Đi kèm với dịch bệnh là tình hình kinh tế suy thoái, hàng loạt các công ty, lĩnh vực buôn bán phải tạm thời đóng cửa. Điều đó cùng nghĩa với việc hàng ngàn lao động mất việc, không có công ăn việc làm và cũng không có thu nhập.  Trong bối cảnh khó khăn chung đó,  “Gói bảo đảm Covid 19 trăm triệu miễn phí” được Glovi tài trợ đã trở thành nguồn động viên lớn lao của cộng đồng nói chung và của các doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ nói riêng.

Theo đại diện Glovi, Bà Đoàn Thanh Thủy – Phó giám đốc công ty: “Trong tình hình bệnh dịch toàn cầu, Glovi lên kế hoạch “Chung tay cùng cộng đồng” và triển khai chương trình “Tài trợ gói bảo đảm Covid-19 miễn phí” để cùng chung tay với xã hội và cộng đồng doanh nghiệp các Spa, thẩm mỹ viện băng qua khó khăn, sớm ổn định hoạt động kinh doanh.”

Với gói bảo hiểm này, khách hàng cũng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng bổ trợ từ Glovi trong vòng 365 ngày kể từ 00:01 của ngày hoàn tất thủ tục gói bảo hiểm. Để được tặng gói bảo hiểm này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin theo như quy định của Glovi và đơn vị bảo hiểm. Nghĩa cử này đã được hệ thống Spa, Thẩm mỹ viện tại Việt Nam tham gia và hướng ứng, chỉ từ 10 ngày triển khai đã có hàng nghìn gói bảo đảm Covid-19 được tài trợ.  

glovi - chung tay cung cong dong day lui dich ncovi-19 - 1

Chị Hoàng Huyền – CEO Spa Hoàng Huyền chia sẻ “Cám ơn công ty Glovi và nhãn hiệu mỹ phẩm Navacos rất nhiều, em thu được quà rồi món quà thật ý nghĩa. Thật tuyệt vời! Làm đại lý nhỏ thôi như chúng em luôn được đoái hoài đến những việc nhỏ nhất vô cùng ý nghĩa ..Chúc công ty ngày càng phát triển và mang đến những dòng sản phẩm  tuyệt vời, trị liệu da chất lượng an toàn hiệu quả đến với khách hàng”

glovi - chung tay cung cong dong day lui dich ncovi-19 - 2

Vừa thu được gói bào Hiểm phòng tránh các không may trước dịch COVID-19 Spa Hồng Phúc xúc động cho biết “Spa Hồng Phúc xin chân thành cám ơn Cty Glovi phần nào quà rất ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19. Thật bất thần khi thu được phần quà ý nghĩa. Mặc dù giá trị không cao nhưng là sự quan tâm đến khách hàng, để cố gắng vượt qua và đẩy lùi mùa dịch Covid-19 an lành, bình yên . chúc quý công ty luôn làm ăn đại phát và luôn luôn đồng hành cùng các Spa cả nước.

glovi - chung tay cung cong dong day lui dich ncovi-19 - 3

“Hợp tác với đơn vị cung cấp dược mỹ phẩm Hàng đầu Việt Nam nên em được công ty cấp cho phiếu bảo đảm phòng trừ covid trị giá 100 triệu đồng. Em mong sao tất cả mọi người và quý khách hàng của em ai cũng được bảo hiểm phòng chống covid như em ạ! – đó là lời bộc bạch của Spa Hồng Quế.

Spa Thùy Liên là một trong các người được nhận gói bảo đảm CoVid-19 từ Glovi chia sẻ: “Thùy Liên Spa xin chân thành cảm ơn giám đốc công ty Glovi đã mang đến một món quà rất ý nghĩa trong dịp dịch Covid-19. Thật bất thần vì sự đoái hoài của ban giám đốc và quý công ty đến khách hàng. Mặc dù giá trị không cao nhưng giám đốc và chuyên viên luôn đồng hành, tiến bước để cố gắng băng qua và đẩy lùi dịch Covid-19 an lành, bình yên.”

Vừa nhận được gói bào hiểm phòng tránh những rủi ro trước dịch COVID-19 bà Trần Bảo Yến CEO Spa Bảo Yến chia sẻ “Xin gửi lời cảm ơn tới công ty Glovi. Thật sự là trong thời điểm đại dịch COVID-19 nhận được giấy chứng thực bảo đảm sức khỏe toàn diện là một niềm vui lớn. Ngàn lời cảm ơn tới giám đốc và cùng các anh chị em trong công ty đã luôn quan tâm tới khách hàng như em. Mọi người hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng sự việc đeo khẩu trang lúc đi những nơi công cộng, sát trùng tay nhé!”

Bà Đoàn Thanh Thủy – Phó giám đốc Hệ thống phân phối mỹ phẩm Glovi chia sẻ : “Mỗi Khách hàng là một “ân nhân”  luôn là phương châm hoạt động Kinh Doanh của Glovi nên Chúng tôi nhận thức tầm quan trọng trong việc bảo vệ lợi ích cho Khách hàng, luôn đồng hành kèm theo Khách hàng để Khách hàng phần nào yên tâm hơn trong diễn biến phức tạp của mùa dịch này. Glovi mong muốn chung tay cùng Khách hàng và toàn xã hôi, cộng đồng các doanh nghiệp Spa, Thẩm mỹ vượt qua khó khăn và sớm ổn định lại hoạt động kinh doanh”.

glovi - chung tay cung cong dong day lui dich ncovi-19 - 4

Xuất phát từ cái tâm chân thành, Glovi  – Hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam không đứng ngoài cuộc, bổ trợ cộng đồng, bằng những hành động thiết thực nhằm phòng tránh mọi không may trước dịch COVID-19, đồng thời lan tỏa giá trị nhân văn trong cộng đồng và giảm tải sự hoang mang, cùng nỗi lo tâm lý cho khách hàng, đúng theo sứ mạng và phương châm hoạt động “ Vì sức khỏe cộng đồng, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và hữu hiệu bằng chính tình yêu, trách nhiệm”.

CÔNG TY TNHH SỨC SỐNG MỚI TOÀN CẦU (GLOVI CO., LTD)

– Trụ sở chính: Tầng 22 – 2207 – Tháp C2, tòa Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Chi nhánh miền Nam: 89/27 đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

– Website: http://glovi.vn | http://navacos.vn | http://theraderm.vn

– Hotline: 024 626 05429 (Miền Bắc) |

                  093 887 5552 (Miền Nam)

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/glovi-chung-tay-cung-cong-dong-day-lui-dich-ncovi-19-… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/glovi-chung-tay-cung-cong-dong-day-lui-dich-ncovi-19-d232584.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn) .

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác