Hé lộ sự thật về thảo dược dân giã Việt Nam giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lầnHầu hết mọi người đều nghĩ tiểu đêm, tiểu nhiều là do bệnh án tại thận, hay dân gian ta thường nói là “thận yếu”, thực tế không phải vậy. Theo PGS.TS – TTND Đinh Ngọc Sỹ, chính Bàng quang tăng hoạt (OAB) hay Bàng quang kích thích mới là nguyên nhân thông dụng nhất gây rối rắm đi đái ở mọi lứa tuổi.

Qua nhiều nghiên cứu thử nghiệm, các nhà khoa học Thụy Sỹ đã phát hiện ra dẫn xuất Phenolic nhận được trong chế xuất hạt bí đỏ có tác dụng trực diện lên cơ bàng quang, giúp khống chế và giảm số lần đi đái ban ngày cũng giống ban đêm ở cả nam giới và phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu cũng phát giác không phải hạt của giống bí đỏ nào cũng có hiệu quả, mà chỉ có giống bí đỏ đặc biệt của Châu âu là PEPO, cho hạt chứa đầy đặn các hoạt chất sinh vật học mới có công năng xuất chúng trong bổ trợ chữa trị bệnh.

Hé lộ sự thật về thảo dược dân giã Việt Nam giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 1

GO-LESS – công thức đột phá từ hạt bí đỏ giúp giảm Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ

Từ chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành, hãng Frutarom Thụy Sỹ đã phát triển thành công nhiên liệu GO-LESS, cho hữu hiệu xuất chúng giúp phục hồi chức năng bàng quang, giảm tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ, theo 3 cơ chế tạo động chính:

– Hoạt hóa kênh arginine/ nitric oxide, giúp tăng sản xuất NO, làm giãn cơ bàng quang, giảm co thắt, và tăng tính đàn hồi của bàng quang.

– Hoạt hóa các thụ thể androgen – một loại hormon giúp tăng cường chức năng và duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống thần kinh – cơ khống chế hoạt động tiểu tiện.

– Ức chế aromatase, một loại enzyme tham gia vào việc chuyển đổi testosterone thành estradiol. Ở phụ nữ, giảm chuyển đổi này còn có thể giúp duy trì mức testosterone khỏe mạnh, bổ trợ tăng cường cơ sàn chậu (yếu cơ sàn chậu được biết đến là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây rối loạn chức năng bàng quang ở phụ nữ, đặc biệt là với phụ nữ đã từng mang thai và sinh con).

Đặc biệt, chế xuất hạt bí đỏ trong GO-LESS được sản xuất theo Công nghệ HyperPure độc quyền, giúp loại dầu và các chất tan trong dầu, chỉ giữ lại nhóm hoạt chất Phenolic tan trong nước có công dụng đặc hiệu, đồng thời giúp chế xuất khỏi bị oxy hóa, hư hỏng trong công đoạn bảo quản, tăng độ ổn định, tăng độ hòa tan.

Nghiên cứu lâm sàng về GO-LESS tại Hàn Quốc cho kết quả: 96% số người sử dụng giảm rõ ràng số lần tiểu tiện đêm (giảm từ hơn 3 lần xuống chỉ với 0-1 lần), số lần tiểu tiện không khống chế trong ngày (từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần).

Hé lộ sự thật về thảo dược dân giã Việt Nam giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 2

Hé lộ sự thật về thảo dược dân giã Việt Nam giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 3

Biểu đồ kết quả nghiên cứu đánh giá tác dụng của Goless

Với những tác động xuất chúng trên bàng quang, nguyên liệu GO-LESS từ hạt bí đỏ được đánh giá là bước đột phá, giúp giảm Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ và Bàng quang tăng hoạt (OAB), giúp người bệnh không còn lo lắng, mất ngủ, nhức mỏi về căn bệnh này.

Tin vui cho bệnh nhân Tiểu đêm, Tiểu nhiều, Tiểu són, Tiểu không tự chủ & Bàng quang tăng hoạt (OAB)

Tại Việt Nam, GO-LESS đã được ứng dụng trong thực phẩm bảo quản sức khỏe Ích Niệu Khang. Đây là mặt hàng chuyên biệt tiên phong giúp khôi phục chức năng bàng quang, có chứa GO-LESS đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ và chứng minh lâm sàng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, giúp giảm: Tiểu đêm; Tiểu nhiều lần; Tiểu không khống chế (không tự chủ); Tiểu són và Hội chứng bàng quang tăng hoạt – OAB.

Hơn 96% khách hàng đã sử dụng Ích Niệu Khang chia sẻ trạng thái hỗn loạn đi tiểu được được kiểm soát rõ rệt, qua 03 giai đoạn:

– Sau 6-8 ngày: Người đi đái nhiều, tiểu són, tiểu đêm giảm số lần đi đái từ hơn 10 lần/ ngày => xuống chỉ từ ít hơn 8 lần/ngày. Đặc biệt là số lần tiểu đêm giảm rõ rệt từ 5-6 lần còn 1-2 lần/ đêm. Người dùng không còn bị khó ngủ nên cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái không mệt mỏi. Người bị tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ (không kiểm soát): Giảm trạng thái són tiểu, tiểu tiện đã tròn bãi, số lần đi tiểu giảm và chủ động (kiểm soát được) việc đi tiểu.

– Sau 3-4 tuần: giảm rõ ràng số lần tiểu tiện cả buổi ngày và ban đêm, số lần tiểu đêm giảm còn 0-1 lần/ đêm, cả ngày tiểu tiện dưới 08 lần. Lượng nước đái ổn định, các dấu hiệu tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ gần như biến mất. Hội chứng bàng quang tăng hoạt – OAB (còn coi là bàng quang kích thích) được kiểm soát; giảm co thắt, tăng tính đàn hồi các cơ bàng quang.

– Sau 3-6 tháng: Không còn các dấu hiệu tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ. Người dùng ngủ đủ giấc vào ban đêm, ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Nếu bạn đang phải chịu đựng căn bệnh nhiều phiền phức này, hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm chia sẻ của nhiều bệnh nhân dùng Ích Niệu Khang thoát nỗi lo Tiểu nhiều, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ TẠI ĐÂY

Xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất TẠI ĐÂY

Hé lộ sự thật về thảo dược dân giã Việt Nam giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần - 4

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có công năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/he-lo-su-that-ve-thao-duoc-dan-gia-viet-nam-giup-kiem-s… Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/he-lo-su-that-ve-thao-duoc-dan-gia-viet-nam-giup-kiem-soat-tieu-dem-tieu-nhieu-lan-c41a745562.html

Hinh222KRvoPl” />

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết KhácĐăng tại chuyên mục: Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.