Mẹ 2 con đòi nới rộng âm đạo vì “cậu nhỏ” của chồng quá to, gây đau khi quan hệDù đã có 2 con và đã 30 tuổi, nhưng chị M. phải chịu nhiều khổ sở trong “chuyện chăn gối” và cuối cùng chị quyết định đi mở rộng âm đạo.

Trong cuộc sống chăn gối vợ chồng có rất nhiều câu chuyện “dở khóc, dở cười” nhưng không phải ai cũng dám nói ra. Thạc sĩ, thầy thuốc Tạ Việt Cường – Phó giám đốc Trung tâm khám, chữa trị và chăm bẵm sức khỏe sinh sản (Bệnh viện Phụ sản Hà Nội) cho biết những năm mới đây hầu hết chị em muốn tìm lại cảm giác yêu mới lạ như thuở ban đầu đã bỏ tiền ra để đi làm đẹp se khít “vùng kín”.

Tuy nhiên, ca bệnh lý của chị H.N.M. (30 tuổi, ở Hà Nội) theo bác sĩ Cường lại tận gốc khác. Chị M. đã có 2 con và lấy chồng được 6 năm nhưng lại đến phòng khám gặp thầy thuốc trong tâm trạng rất lo âu và muốn mở rộng “vùng kín”. “Khi nghe bệnh nhân chia sẻ tôi thấy rất lạ vì từ cổ chí kim đa số chị em thường sẽ có nhu cầu co hẹp vùng kín”, bác sĩ Cường chia sẻ.

Theo chia sẻ của chị M., dù đã trải qua 2 lần đẻ con nhưng nhiều năm nay mỗi lần thân mật với chồng chị thường hay bị đau, thậm chí là chảy máu vì “cậu nhỏ” của chồng quá to. Chính vì vậy nên chị M. luôn cảm thấy sợ khi quan hệ với chồng, mặc dù chị đã thử mọi cách như dùng gel bôi trơn, thay đổi tư thế… nhưng đều không hiệu quả.

Trường hợp nới dài âm đạo khá hiếm gặp, nhất là với phụ nữ đã sinh đẻ.

Để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, chị M. đã tìm hiểu và tới bệnh viện nhờ thầy thuốc tư vấn để làm nới dài âm đạo. Bác sĩ Cường cho biết sau khi nghe chia sẻ của người bệnh, các bác sĩ triển khai thăm khám và cho kết quả khá bất ngờ.

Theo đó, âm đạo của chị M. không hề bị hẹp như người bệnh nghĩ, cũng giống không có cấu trúc thất thường về âm đạo. Thậm chí với kích cỡ âm đạo hiện tại của chị M. thì dù dương vật có đường kính lớn vẫn có thể bỏ vào dễ dàng. Sau khi có kết quả thăm khám, thầy thuốc đã giải thích với những người bệnh, nhưng chị M. vẫn một mực muốn mở rộng âm đạo.

Trước đòi hỏi của chị M., các thầy thuốc đã triển khai can thiệp mở rộng âm đạo như mong muốn. Tuy nhiên, thầy thuốc Cường nghĩ rằng can thiệp này chỉ giải quyết được vấn đề tâm lý để bệnh nhân thoải mái và yên tâm hơn.

Sau khi thực hành can thiệp xong, bác sĩ Cường khuyên bệnh nhân nên theo học một khóa về tình dục học để cải thiện ham muốn tình dục. Bởi theo nhận định của thầy thuốc Cường, vấn đề của người bệnh M. là tâm lý lo sợ khi quan hệ, chứ không phải do cấu tạo của âm đạo.

“Nếu như con người khởi điểm quan hệ tình dục bằng ham muốn thì cuộc yêu sẽ xảy ra là những giây phút tuyệt vời. Quá trình quan hệ tình dục sẽ tiết ra oxytocin làm tăng sự gắn bó, phát sinh xúc cảm yêu thương và mong muốn được gần bên nhau và gắn bó với nhau”, bác sĩ Cường phân tích.

Theo bác sĩ Cường hiện giờ câu chuyện tình dục tại Việt Nam đã được cởi mở hơn. Nhưng vẫn còn rất nhiều bộ đôi vợ chồng chưa thành thực cởi mở chuyện trò với nhau về tình dục. Thiếu kiến thức, không tìm được giọng nói chung về tình dục khiến cho cuộc đời gia đình sẽ trở thành bi kịch, cái kết sẽ là ly hôn.

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/me-2-con-doi-noi-rong-am-dao-vi-cau-nho-cua-chong-qua-to-gay… Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/me-2-con-doi-noi-rong-am-dao-vi-cau-nho-cua-chong-qua-to-gay-dau-khi-quan-he-c11a749316.html

Theo Lê Phương (Khám phá)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác