Người đàn ông sợ hãi khi “cậu nhỏ” bị hoại tử vì một hành động sai lầm khi “yêu”Một người đàn ông đã tới viện sau khi “cậu nhỏ” dần chuyển qua màu đen sau khi làm “chuyện ấy”.

Người đàn ông 43 tuổi (giấu tên) đến từ Arizona, Mỹ đã tới bệnh viện sau 5 ngày chịu đau đớn ở “cậu nhỏ” và chỉ đi khám khi thấy nó dần chuyển sang màu đen. Các bác sĩ không bật mí chi tiết về chấn thương của người đàn ông diễn ra như ra sao nhưng nguyên do được định vị là vì bị cắn vào đầu “cậu nhỏ” khi quan hệ.

Các thầy thuốc tại Bệnh viện thuộc Đại học Y khoa Arizona ở Phoenix đã ghi nhận có 3cm mô đen ở đầu dương vật của người đàn ông, không có mủ trong vết thương. Phần đầu “cậu nhỏ” đã biết thành hoại tử, có nghĩa là các tế bào và mô đã chết. Điều này thường diễn ra do nhiễm khuẩn hoặc chấn thương, chẳng hạn như vết cắn.

nguoi dan ong so hai khi "cau nho" bi hoai tu vi mot hanh dong sai lam khi "yeu" - 1

“Cậu nhỏ” của người đàn ông đã biết thành cắn trong khi quan hệ. (Ảnh minh họa)

Trường hợp của nam người bệnh đã được ban bố trên Tạp chí Trực quan về Y học Cấp cứu. Bác sĩ Marc Zosky, tác giả của báo cáo, tiết lộ người đàn ông đã được bác sĩ cho dùng kháng sinh – nhưng vẫn không xác nhận liệu anh ta có bị nhiễm khuẩn hay không.

Nam bệnh nhân cũng chẳng cần bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, và người bệnh đã “giải quyết hoàn toàn” vết thương của mình tại một cuộc hẹn theo dấu một tháng sau đó.

Bác sĩ Zosky viết: “Bệnh nhân bị cắn vào dương vật thường không kiếm tìm sự chăm sóc y tế ngay tức thì cho tới khi qui trình bệnh tiến triển nặng hơn. Lúc này vết thương cũng có thể đã trở nên loét, viêm nhiễm da và cần được chăm nom y tế cẩn thận. Trong những tình huống hiếm hoi, vết cắn có thể dẫn đến viêm nhiễm đe dọa tính mạng như hoại tử Fournier cần điều trị phẫu thuật khẩn cấp.”

Đây không phải trường hợp duy nhất bị cắn vào “cậu nhỏ” dẫn tới tổn thương. Một người đàn ông 31 tuổi ở Trung Quốc đã trở nên vợ cắn đứt một phần “cậu nhỏ” khi đang ngủ sau khi phát giác anh ta ngoại tình. Nhưng may mắn khi đã mau chóng tới bệnh viện nên được điều trị kịp thời và nối lại “cậu nhỏ”.

nguoi dan ong so hai khi "cau nho" bi hoai tu vi mot hanh dong sai lam khi "yeu" - 3

Một phần của “cậu nhỏ” đã bị hoại tử. (Ảnh minh họa)

“Cậu nhỏ” bị trầy xước, lúc nào nguy hiểm?

Quy đầu và bao quy đầu là vùng vốn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương và viêm nhiễm. Việc trầy xước “cậu nhỏ” khi quan hệ thường gặp trong số tình huống phổ biến như sau: Làm “chuyện ấy” hoặc “tự xử” mạnh quá mức cần thiết; Sử dụng “đồ chơi” dụng cụ bổ trợ tình dục không phù hợp; “Cô bé” quá khô hạn; “Yêu” bằng đường miệng, thường là do tiếp xúc với răng của “người ấy”; “Cậu nhỏ” đang bị viêm nhiễm nên dễ trầy xước khi “lâm trận”.

Đa số tình huống “cậu nhỏ” bị trầy xước đều chẳng cần điều trị, vết trầy sẽ tự lành. Tùy vào độ sâu và rộng của vết trầy mà thời gian liền sẹo nhanh hay chậm. Vùng quy đầu là phần nối tiếp giữa da và niêm nên có thời gian hồi phục chậm hơn so với da (giống như vùng môi).

Tuy nhiên, nếu bạn thấy “cậu nhỏ” bị vết xước quá sâu, bờ nham nhở hoặc xuất hiện các vấn đề như tấy đỏ, sưng to, nóng rát, ngứa, nặng hơn là xuất hiện lở loét, có mủ, mùi hôi, đó là dấu hiệu cho biết bạn bị nhiễm trùng quy đầu. Lúc này, bạn nên đến cơ sở y tế để được khám và trị liệu kịp thời.

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/nguoi-dan-ong-so-hai-khi-cau-nho-bi-hoai-tu-vi-mot-hanh-dong… Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/nguoi-dan-ong-so-hai-khi-cau-nho-bi-hoai-tu-vi-mot-hanh-dong-sai-lam-khi-yeu-c11a750911.html

Theo Hoàng Dương (Dịch từ The Sun) (Khám phá)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác