Phòng khám đa khoa Hồng Cường: điều trị bằng trái tim và tấm lòngXây dựng hình ảnh người bác sĩ “Lương y như từ mẫu” – hàng ngũ y thầy thuốc tại phòng khám đa khoa Hồng Cường không chỉ trau dồi năng lực, chuyên môn để nâng lên hữu hiệu trị liệu mà còn luôn tu dưỡng đạo đức và chăm sóc bệnh nhân bằng cái tâm … giúp mỗi người đến đây đều yên tâm khi điều trị.

Đội ngũ thầy thuốc kiến lập uy tín, chất lượng phòng khám đa khoa Hồng Cường

Phòng khám đa khoa Hồng Cường (Số 87-89 Thành Thái, P14, Q10, TPHCM) sinh ra bởi hàng ngũ chỉ huy tài năng, có tầm nhìn và có trái tim thiện lành luôn luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Đây là yếu tố quan trọng giúp Hồng Cường ngày càng thu được sự tin tưởng, chọn lựa của đông đảo người dân ở TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Để làm được điều này, ngay từ khi xây dựng nhận ra đội ngũ thầy thuốc chính là nhân tố “then chốt” quyết định hữu hiệu chữa trị và xoa dịu tinh thần của loại bệnh nhân, phòng khám Hồng Cường đã thu hút, tuyển chọn những bác sĩ giỏi, có nền tảng kiến thức vững vàng, kinh nghiệm nhiều năm, có giấy phép hành nghề đúng chuyên môn… Chính điều ấy đem đến hữu hiệu chữa trị cao, thời gian điều trị được rút ngắn, giảm thiểu thời gian và chi phí.

Không ngừng cải cách và hội nhập, các bác sĩ luôn tự học hỏi, nghiên cứu, nâng cao tay nghề. Đồng thời, từng năm phòng khám cũng cử những thầy thuốc ưu tú sang nước ngoài tham dự hội thảo y khoa, nâng cao nghiệp vụ và cập nhật những kỹ thuật tiên tiến vào bổ trợ công tác chữa trị, mang lại hữu hiệu tối ưu.

phong kham da khoa hong cuong: dieu tri bang trai tim va tam long - 1

Bên cạnh đảm bảo được chất lượng chữa trị, các bác sĩ và chuyên viên y tế tại phòng khám đa khoa Hồng Cường luôn làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao, phục vụ và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo, gần gũi, thân thiện. Các thầy thuốc cũng sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để bệnh nhân hiểu rõ về tình hình bệnh tình của bản thân, các biện pháp chữa trị, chi phí… tạo tâm thế thoải mái nhất cho người bệnh khi triển khai điều trị.

Đặc biệt, loại hình y học “1 thầy thuốc chăm sóc 1 bệnh nhân” giúp quá trình khám chữa cẩn thận, kĩ lưỡng, mọi tin tức được lưu trên bệnh lý điện tử và bảo mật nghiêm ngặt. Đây cũng chính là yếu tố mà những bệnh nhân rủi ro mắc bệnh mẫn cảm ở vùng kín đặc biệt quan tâm.

Bệnh nhân cũng có thể đặt hẹn khám chữa các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai an toàn, bệnh trĩ hậu môn… với thầy thuốc chuyên khoa giỏi, khám theo yêu cầu thông qua các kênh tư vấn sau:

► Bệnh nhân gọi điện đến tổng đài 028 3863 9888 để được nhận tham mưu nhanh chóng

► Tư vấn trực tuyến miễn phí tại Web sửa máy tính ITS: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Hiệu quả trị liệu và chất lượng dịch vụ không phải đến từ nỗ lực 1 chiều của chuyên viên y tế phòng khám mà kia còn là sự hợp tác, tin tưởng của người bệnh trong quá trình điều trị. Sự tin tưởng chọn lựa Hồng Cường, đặt trọn niềm tin nơi người bác sĩ chính là điểm tựa cho những nỗ lực không ngừng giành lại sức khỏe và hạnh phúc cho bệnh nhân.

Dịch vụ y tế chuyên sâu – chất lượng hướng đến sự hài lòng của người bệnh

Để đi tới điểm đích của chất lượng dịch vụ y tế là làm hài lòng bệnh nhân, bên cạnh thành lập con người, phòng khám đa khoa Hồng Cường còn chú trọng hoàn thiện môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại.

➣ Thứ nhất, đầu tư vào các máy móc, trang thiết bị y tế đầy đặn và hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, vô trùng cẩn thận, bảo trì định kỳ… trước khi đưa vào điều trị.

➣ Thứ hai, cách thức chữa bệnh không ngừng được nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng thành công nhằm rút ngắn thời gian phục hồi, nâng lên hữu hiệu và giảm thiểu chi phí.

➣ Thứ ba, là môi trường y tế được xây dựng chuyên sâu giúp mỗi người bệnh khi đến đây đều cảm thấy thoải mái, yên tâm với một không gian tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát.

phong kham da khoa hong cuong: dieu tri bang trai tim va tam long - 2

➣ Thứ tư, đội ngũ chuyên viên y tế được đào tạo bài bản, có chuyên môn chăm bẵm người bệnh kỹ lưỡng, chu đáo và tận tâm.

➣ Thứ năm, quy trình khám chữa bệnh được bố trí khoa học, thủ tục hồ sơ được tối ưu hóa, giúp bệnh nhân chủ động và dành dụm thời gian.

➣ Thứ sáu, chính sách chi phí luôn đáp ứng tính hợp lý – minh bạch – công khai đúng quy định Sở Y Tế đề ra.

Với phương châm hoạt động “tận tâm – chuyên sâu – dịch vụ uy tín”, phòng khám đa khoa Hồng Cường đáp ứng là phòng khám cung cấp cho bệnh nhân những dịch vụ tốt lẫn cả về chất lượng lẫn chi phí hợp lý.

➣ Liên hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Ÿ Địa chỉ (Address): số 87-89 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Ÿ Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Ÿ Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn

Ÿ Hotline: (028) 3863 9888 (Tư vấn hoàn toàn miễn phí và bảo mật thông tin)

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/phong-kham-da-khoa-hong-cuong-dieu-tri-bang-tr… Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/phong-kham-da-khoa-hong-cuong-dieu-tri-bang-trai-tim-va-tam-long-c41a758286.html

(Khám phá) .

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác