Shopee ủng hộ 3 tỷ đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19Củng cố cam kết chung tay chống lại sự bùng phát dịch bệnh tại Việt Nam, Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, đã ủng hộ 3 tỷ đồng để hỗ trợ các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu chống bệnh dịch COVID-19.

Số tiền cỗ vũ được dùng để làm mua các trang thiết bị y tế và thiết bị bảo lãnh phòng chống dịch cho những bệnh viện trong nước. Cụ thể, Shopee tài trợ 2 máy trợ thở cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 1 phòng cách ly sức ép âm cho Bệnh viện Bạch Mai, 5.000 bộ bảo lãnh y tế và 5.000 khẩu trang y tế N95 cho các bệnh viện thông qua Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam.

shopee ung ho 3 ty dong chung tay day lui dich benh covid-19 - 1

Đại diện Shopee Việt Nam (trái) trao tặng biểu trưng 2 máy trợ thở, 1 phòng tách biệt sức ép âm, 5.000 bộ bảo hộ y tế và 5.000 khẩu trang y tế N95 cho đại diện Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam

“Trong tình hình tình tiết phức tạp của bệnh dịch COVID-19, điều đáng quý là chúng tôi thu được sự hỗ trợ và đồng lòng của cộng đồng. Cùng với việc các chuyên viên y tế không ngừng nỗ lực, chúng tôi cần sự chung tay đóng góp để cũng có thể chống lại sự phát tán của dịch bệnh. Chúng tôi đánh giá cao sự bổ trợ kịp thời của Shopee qua những hoạt động chủ động và thiết thực dành riêng cho hàng ngũ y tế. Máy móc thiết bị và đồ dùng bảo lãnh y tế là hết sức cần có để giúp sức hàng ngũ y bác sĩ và người bệnh trong thời gian này. Chúng tôi kỳ vọng sẽ nhận được không ít hơn nữa sự hỗ trợ của cộng đồng để với nhau giảm thiểu dịch bệnh.”, Ông Nguyễn Hữu Tú – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cho biết.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành, Shopee Việt Nam cho biết: “Hiện chúng ta đang ở thời điểm quan trọng của cuộc chiến ngăn chặn sự bùng phát dịch COVID-19. Các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu tại Việt Nam có vai trò đặc biệt quan trọng trong trận chiến này, chúng tôi bái phục sự dẻo dai và góp sức hết mình của họ trong mọi nỗ lực chống lại dịch bệnh. Mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm trong trận chiến chống COVID-19 và chúng tôi cam đoan sẽ luôn sát cánh để bổ trợ cộng đồng trong giai đoạn này.”

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng chính sách của Chính phủ Việt Nam và Ủy ban Nhân Dân về việc khuyến khích người dân có hạn ra ngoài, Shopee tiếp tục tiến hành chương trình “Ở Nhà Không Khó, Có Shopee” nhằm mang đến cho người mua sự thuận tiện trong việc chọn mua sắm các sản phẩm thiết yếu với giá tốt ngay trên ứng dụng Shopee. Cụ thể, từ ngày một đến ngày 24/04, Shopee mang đến giảm giá đặc biệt cho người sử dụng với hơn 5.000 voucher miễn phí vận chuyển mỗi ngày và 4 voucher miễn phí vận chuyển sẽ được tặng trực diện vào ví mua hàng của người sử dụng vào ngày 24/04, giúp tiết kiệm được kinh phí vận chuyển khi mua sắm trực tuyến trên Shopee. Ngoài ra, người dùng có cơ hội mua sắm các mặt hàng thiết yếu và các mặt hàng liên quan đến chăm sóc sức khỏe với mức giá tốt vào các mốc giờ giảm chớp nhoáng 0H, 12H và 21H mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/o-nha-cung-shopee

Tải ngay ứng dụng mua sắm Shopee tại App Store hoặc Google Play.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/shopee-ung-ho-3-ty-chung-tay-day-lui-dich-benh-covid-… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/shopee-ung-ho-3-ty-chung-tay-day-lui-dich-benh-covid-19-d233059.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn) .

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác