Siro Mickey Kids có thực sự tốt như các mẹ đồn?


Quảng cáo

Trên các group và cộng đồng các mẹ bỉm sữa đang truyền tai nhau sản phẩm siro Mickey được sản xuất tại nhà xưởng với công nghệ hiện đại. Thực hư sản phẩm thế nào chúng ta tìm hiểu rõ trong bài viết này nhé.

siro mickey kids co thuc su tot nhu cac me don? - 1

Phản hồi từ người tiêu dùng

Theo phản ánh từ người tiêu dùng sau khi dùng một khoảng thời gian các mẹ đánh giá rất rốt về sản phẩm.

siro mickey kids co thuc su tot nhu cac me don? - 2

Các phản hồi từ người tiêu dùng về mặt hàng Mickey Kids

Sản phẩm được chế xuất bởi dược thảo quý từ thiên nhiên với mùi vị dịu nhẹ, thơm ngọt, an toàn và tốt cho sức khỏe. Với quy trình sản xuất hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền và quy trình kiểm định nghiêm ngặt đạt chuẩn GMP, ISO 22000:2018, HACCP:CODE 2003- Hệ thống phân tích mối nguy và khống chế điểm tới hạn”.

siro mickey kids co thuc su tot nhu cac me don? - 3

Bao bì sản phẩm Mickey Kids ghi rõ, đơn vị có trách nhiệm phân phối mặt hàng là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GNH Việt Nam có địa điểm tại Phước Lộc 1, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Theo tin tức trên Cổng tin tức quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GNH Việt Nam được xây dựng ngày 16/9/2019 với chủ doanh nghiệp là bà Trần Thị Ngọc.

Dưới đáy hộp sản phẩm Mickey Kids ghi thông tin về đơn vị chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển mặt hàng là Công ty TNHH Dược BTC Việt Nam. Sản xuất tại công xưởng HKD Bitcoin Việt Nam (địa chỉ Tổ 6, Ấp Hồi Thạnh, xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long). Thông tin trên Cổng tin tức quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cho thấy, Công ty TNHH Dược BTC Việt Nam được xây dựng ngày 23/7/2016 với những người đại diện theo pháp luật là ông Trần Văn Kha.

siro mickey kids co thuc su tot nhu cac me don? - 4

Như đã đề cập ở trên, Mickey Kids được quảng cáo sản xuất tại gia xưởng HKD Bitcoin Việt Nam và “đạt chuẩn GMP, ISO 22000:2018, HACCP:CODE 2003- Hệ thống phân tích mối nguy và khống chế điểm tới hạn”. Sản phẩm được kiểm định bởi bên thứ 3.

siro mickey kids co thuc su tot nhu cac me don? - 5

Siro Mickey Kids có các thành phần chính gồm:

DHA, L – Lysine, Calcium Gluconate: Vitamin B1, B2, B6, Vitamin D3, Zn Gluconate, Hồng Sâm

Toạ đàm của Siro Mickey Kids với bác sỹ Trần Quang Đạt – nguyên giảng viên Đại học Y Hà Nội trên VTC 6 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/siro-mickey-kids-co-thuc-su-tot-nhu-cac-me-don-d23201… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/siro-mickey-kids-co-thuc-su-tot-nhu-cac-me-don-d232014.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn) .

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo