Tự dùng thuốc kích dục của bò, người đàn ông “chào cờ” liên tục 3 ngàyMột người đàn ông đã phải nằm viện trong trạng thái “chào cờ” suốt 3 ngày sau khi dùng chất kích thích tình dục được sử dụng cho bò đực.

Các bác sĩ tại Mexico đã điều trị cho nam người bệnh giấu tên cho thấy người đàn ông đã tới Bệnh viện chuyên khoa 270 của phố xá Reynosa.

Người đàn ông đã đi đến Veracruz, phía đông Mexico, để mua chất kích thích dùng cho gia súc. Anh ta đã uống loại thuốc này để chuẩn bị cho việc quan hệ tình dục với một phụ nữ 30 tuổi, báo La Republica đưa tin. 

“Anh ta đã uống một chất kích thích tình dục mua ở Veracruz. Tuy nhiên loại chất này thường được rất nhiều nông dân ở khu vực đó sử dụng để kích thích cho bò đực thụ tinh”, các bác sĩ tại bệnh viện cho hay.

Tuy nhiên, sau đó người đàn ông đã bị cương cứng “cậu nhỏ” liên tục 3 ngày và phải nhập viện. Bệnh nhân sau đó đã được phẫu thuật nguy cấp tại Bệnh viện Chuyên khoa 270 ở phố xá biên giới Reynosa của Hoa Kỳ-Mexico sau khi kiểm tra và định vị anh mắc chứng cương cứng kéo dài. Không có tin tức cập nhật về trạng thái của nam bệnh nhân sau cuộc phẫu thuật.

tu dung thuoc kich duc cua bo, nguoi dan ong "chao co" lien tuc 3 ngay - 1

Người đàn ông nằm trên giường để bác sĩ kiểm tra.

Tình trạng cương cứng kéo dài là gì?

Priapism là một trạng thái cương cứng dương vật không tự chủ, kéo dài, không liên quan đến kích thích tình dục và chưa được giải phóng bằng cách xuất tinh. Tình trạng đây là một tình huống cấp cứu về mặt tiết niệu và cần can thiệp sớm cho để phục hồi chức năng tốt nhất. Nó cũng đều có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho dương vật nếu chưa được điều trị nhanh chóng.

Thông thường, đa số trạng thái cương cứng sẽ giảm dần sau khi “lên đỉnh”. Trong những tình huống hiếm hoi khi nó kéo dài hơn bốn giờ, đó là dấu hiệu cần đi viện khẩn cấp.

Các bác sĩ cấp cứu sẽ gắng gượng đưa “cậu nhỏ” về lại bình thường với một số biện pháp như rút bớt máu dương vật bằng kim. Nếu điều này sẽ không thành công, bệnh nhân sẽ được phẫu thuật để lấy máu rời khỏi dương vật.

Đối với các người đàn ông cần phẫu thuật, khả năng là dương vật của họ sẽ không còn hoạt động được như bình thường và một số người phải sử dụng đồ giả để duy trì đời sống tình dục.

Nguyên nhân gây ra cương cứng kéo dài

Tình trạng này thường ảnh hưởng nhất đến những người bị bệnh hồng cầu hình liềm.

Các nguyên nhân ít thông dụng hơn bao gồm:

– Thuốc làm loãng máu, như warfarin

– Một số thuốc chống trầm cảm

– Thuốc gây nghiện như cần sa và cocaine

– Một số loại thuốc trị cao huyết áp

– Các rối rắm máu khác, như thalassemia và bệnh bạch cầu

– Một số phương pháp chữa trị cho vấn đề cương cứng

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/tu-dung-thuoc-kich-duc-cua-bo-nguoi-dan-ong-chao-co-lien-tuc… Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/tu-dung-thuoc-kich-duc-cua-bo-nguoi-dan-ong-chao-co-lien-tuc-3-ngay-c11a753227.html

Theo Hoàng Dương (Dịch từ The Sun) (Khám phá)

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí sức khỏe: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác